PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD

PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD

4.1 (1052492)Action, Games

App Information of PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu

App Name PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu v1.9.0
Genre Action, Games
SizeVaries with device
Latest Version1.9.0
Get it On Google Play
UpdateMarch 16, 2022
Package Namecom.vng.pubgmobile
Rating 4.1 ( 1052492 )
Installs10,000,000+

Description of PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu

PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD Free Download the most recent publish latest version of the Action game for Android smartphones and tablets for free.

Welcome to the Google Play Store Apk Downloads. The Play Store has millions of apps and games. People can’t understand which games are best for them. We help people find the popular games. We provide the latest Android games on our apkmodhost.com website. All the APK and XAPK are original and tested by our experts its safe. We also provide the installation process to our visitors.

PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD

★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
Game Battle Royale nguyên bản, đầu tiên và hay nhất! Game Battle Royale được hơn 1 tỷ người chơi trên toàn thế giới bình chọn.
PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG.

★★★ GAME PLAY ★★★
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót đến cuối cùng.

★★★ ĐẶC SẮC ★★★
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game, đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng
Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3″… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn
Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong PUBG VN, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ, lắng nghe và ủng hộ.
5. Rank & thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & Rank phong phú đa dạng trong mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.
6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong thể loại bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự sáng tạo khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt, mặc lên người những bộ đồ Richkid thời thượng.
7. Chỉ 600 MB
Giảm dung lượng ứng dụng chỉ còn 600 MB. Tự do tùy chọn tải và xóa các tiện ích của game theo nhu cầu. Tối ưu dung lượng theo từng dòng máy, đem đến trải nghiệm phù hợp dành cho bạn.

Đây không phải trò chơi, đây là PUBG MOBILE VN!

★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★
* Khi tham gia game mobile PUBG VN người chơi cần kết nối internet liên lục.
* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG MOBILE VN: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.
Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android.

★★★YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP★★★
Để người chơi có sự trải nghiệm mượt mà, game[PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ(READ/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay và chia sẻ cho bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!

★★★ HỖ TRỢ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phậm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Email: [email protected]
PUBG MOBILE’s 4th Anniversary Celebration is here! Play the anniversary game mode!
Log in to the game and check out the improvements to Classic Mode!
Play the upgraded Aftermath Classic Mode map!
C2S5 season has started! Play now!
The game of choice for over 1 billion players! Experience the ultimate battle royale gameplay on your mobile phone!

How To Install Apk On Android Device?

  1. Installing Apk games to your Android device is as simple as downloading them from our website.
  2. After you’ve got the game on your Android device, Go to Settings menu and select “allow unknown sources” to be able to install games from outside of the Play Store.
  3. From there, find the game in the file manager and tap the “install” button to begin the installation process.
  4. Once the installation is complete, you can play! Hurry.

Thank you so much for visiting my site. Please save our website as a favorite for future visits. Every day, we update information about the games.

The best pick, Download Android Games PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD Latest Version Free from Faster Links and the Play Store.

Download PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu 1.9.0 APK MOD Latest Version

Game Source: Google Play Store

Download APK (Varies with device)

Related Posts of PUBG MOBILE VN – Tiệc Sắc Màu

Gin Rummy Plus 8.8.5 APK MOD

Gin Rummy Plus 8.8.5

4.4
Idle Miner Tycoon: Gold Games 3.81.0 APK MOD

Idle Miner Tycoon: Gold Games 3.81.0

4.4
Kode Keras Cewek buat Si Boy 1.50 APK MOD

Kode Keras Cewek buat Si Boy 1.50

4.3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *